TẬP CƠ TAY TRƯỚC VỚI CÁC ĐỘNG TÁC MỚI LẠ

Không còn sự nhàm chán với việc thực hiện các động tác cuốn tạ tập cơ tay trước cổ điển, Gym iSport Club xin giới thiệu 4 động tác tập luyện mới lạ và rất hiệu quả dành cho vùng cơ nói trên. đồng thời, việc sử dụng thêm những dụng cụ hỗ trợ theo những cách mới chắc chắn sẽ làm bạn thêm hứng khởi trong quá trình tập luyện.

1. Kéo dây chống lực

Resistance Band Curls

Bài tập đơn giản nhất dành cho cơ tay trước với dây chống lực này là kéo dây. Một chân đạp dây và hai tay cầm hai đầu dây. Bắt đầu tập luyện, dùng tay lần lượt kéo dây lên sau đo thả xuống.

TRX Bicep Curls

Bạn cũng có thể cố định điểm giữa của dây lên tường và bạn kéo dây trong tư thế vai, tay đưa cao (như hình trên) đồng thời thân người ngửa ra sau.

2. Leo dây thừng

No-Feet Rope Climbs

Bài tập cơ tay trước với dây thừng phổ biến nhất chính là leo dây. Treo 1 sợi dây thừng từ trên cao xuống. Nếu là người mới bắt đầu, bạn nên cân nhắc độ cao tối đa để không bị bỡ ngỡ hay rối rắm. Lưu ý rằng đây là một bài tập khá khó và đòi hỏi người thực hiện phải có kinh nghiệm tập luyện thể hình. Trong khi tụt xuống, bạn nên cẩn thận vì rất dễ bị mất kiểm soát và chấn thương.

Theo VoThuat

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *